Trường THCS Trương Văn Ly đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Trường THCS Trương Văn Ly được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2000, sau gần 20 năm phấn đấu thành lập, đến nay trường đã được UBND tỉnh Ninh Thuận công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, theo quyết định số 1865/QĐ-UBND ngày 26/11/2019, có giá trị 5 năm kể từ ngày 29/11/2019. Trong quá trình phấn đấu và xây dựng thầy và trò trường THCS Trương Văn Ly, luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Công tác tổ chức và quản lý nhà trường đảm bảo đúng mục đích và đạt hiệu quả phục vụ cho các hoạt động giáo dục; công tác quản lý, giáo viên, nhân viên đảm bảo chất lượng, đủ số lượng và cơ cấu giáo viên theo quy định, 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ đào tạo, có 95% giáo viên đạt chuẩn nghề nghiệp giáo viên , nhân viên nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đảm bảo các chế độ chính sách theo quy định. Về cơ sở vật chất và thiết bị dạy học, đảm bảo quy định có đầy đủ các hạng mục như: Tường rào, cổng trường, tên trường, sân trường có cây xanh bóng mát, xanh, sạch, đẹp, có 14 phòng học và các phòng hiệu bộ...hàng năm khối học sinh lớp 9 điều đạt tốt nghiệp trung học cơ sở; tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 90%, tỷ lệ học sinh xếp loại học lực giỏi trên 20%, loại khá trên 40%, loại kém duới 2%, hạnh kiểm học sinh đạt yêu cầu theo kế hoạch của nhà trường....

Nhân dịp này, bà Nguyễn Thị Xuân Cường, phó chủ tịch UBND huyện thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng công nhận và tặng hoa chúc mừng nhà trường